BLOG

รวมข้อมูลสุขภาพดี ลดน้ำหนัก ออกกำลัง อาหารเสริม สาระน่ารู้ดี ๆ ทีมอบให้ลูกค้าทุกท่าน

กีวีเป็นผลไม้ที่มีสรรพคุณที่ยอดเยี่ยมต่อร่างกาย เต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักตัว กีวีนั้นมีรสชาติเปรี้ยว เป็นผลไม้ต่างแดน แต่หาทานได้ง่าย สำหรับใครที่กำลังมองหาอาหารสุขภาพอยู่แล้วละก็ กีวีจัดว่าเป็นตัวเลือกที่ดี เราลองมาดูสรรพคุณของกีวีกันเลยดีกว่า

ห่างไกลโรค ด้วยผลไม้เบอร์รี 7 ชนิด หากพูดถึงผลไม้สำหรับการดูแลสุขภาพและควบคุมน้ำหนัก หลายคนคงนึกถึง ผลไม้ตระกูลเบอร์รี ที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลสุขภาพ มีสีสันสวยงาม รสเปรี้ยวและรสหวาน กลิ่นหอม เหมาะแก่การทานเป็นของทานเล่น ทานระหว่างมี้อว่าง เนื่องด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รีนั้นมีอยู่หลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็มีประโยชน์และสารอาหารที่แตกต่างกันออกไป วันนี้จึงอยากแนะนำผลไม้เบอร์รี่ 7 ชนิด สำหรับการดูแลสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก

#รีวิวglowxfiberfit ดีเจบุ๊คโกะ มาเผยเคล็ดลับที่ทำให้หุ่นเพรียวและสุขภาพดีด้วย GlowxFiberfit #Fiberfit ไฟเบอร์ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย ตัวช่วย ไดเอท อย่างถูกสุขลักษณะ Fiber และ จุลินทรีย์ชั้นดีดูแลหุ่น ดูแลรูปร่าง ดูแลสุขภาพ ครั้งแรกกับนวัตกรรม 4 SYNERGIST สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการรวม Fiber และ จุลินทรีย์ชั้นดี

Reveiw #GlowxFiberFit หุ่นสวย พร้อมสุขภาพดี ด้วยไฟเบอร์ Glowx

สมุนไพร นาคาคลายเส้น ช่วยลดการปวดหลัง ปวดคอ ปวดไหล่ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ตึง ชา ตามร่างกาย บำรุงกระดูก ข้อ เส้นประสาท ต่าง ๆ ในร่างกาย สมุนไพรล้วน ๆ 19 ชนิด ราคา 289 บาท โปร 2 กระปุก 519 บาท

Glowx Hydro Matt จากราคาปกติหลอดละ 1,590 บาท ลดเหลือ 890 บาท พร้อมโปรส่งฟรี มีบริการเก็บเงินปลายทาง

Glowx ครีมที่แต้วเลือก ผิวสุขภาพดีนุ่มชุ่มชื้น ฟูอิ่มน้ำหลังใช้ GLOWX เจลครีมเนื้อแมทท์ซึมสู่ผิวเร็วไม่เหนียวเนอะหนะ ใช้ Glowx แล้วผิวหน้าดูกระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวแลดูกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอเนียบเรียบขึ้น #รีวิวGLOWX #GLOWXHYDR MATT

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวมีมากมาย ลดระดับคอเลสเตอรอล บำรุงสุขภาพหัวใจให้แข็งแรง ช่วยป้องกันโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคเบาหวานและโรคมะเร็ง ไม่แปรเปลี่ยนไปเป็นไขมันทรานส์ ดังนั้นเมื่อสัมผัสกับความร้อนจึงไม่ก่อให้กลายเป็นสารก่อมะเร็ง จึงให้ความปลอดภัยเมื่อนำมาใช้ทอดอาหารหลายครั้ง เป็นแหล่งของวิตามินเอ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณและเส้นผมให้สวยสุขภาพดี

รีวิว ACNOC ALL HYBRID ESSENCE ตอบโจทย์สำหรับผิวแพ้ง่าย สิว ฝ้า จุด ด่างดำ

โปรตีนเป็น 1 ในสารอาหารที่สำคัญต่อสุขภาพร่างกาย และการรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูงก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดี จึงควรทำความรู้จักกับอาหารโปรตีนสูงไว้ว่ามีอะไรบ้าง และควรรับประทานอย่างไรเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด

น้ำมันรำข้าว ลดไขมันในเลือด ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต ผ่อนคลายช่วยให้หลับสบาย

ออฟฟิศซินโดรม หรือกลุ่มอาการปวดกล้ามเนื้อและเยื่อพังผืด (Myofascial pain syndrome) คือ อาการปวดกล้ามเนื้ออันเนื่องมาจากรูปแบบการทำงานที่ใช้กล้ามเนื้อมัดเดิมซ้ำๆ เป็นระยะเวลานานต่อเนื่อง เช่น การนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์นานเกินไป โดยไม่ขยับ ผ่อนคลายหรือปรับเปลี่ยนอิริยาบถ

Callox ตัวช่วยลดการดูดซึมแป้ง น้ำตาลที่คุณเอมมี่ทาน CALLOX มีส่วนช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและ เพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกาย CALLOX ลดความอยากอาหาร แคลล็อกซ์ ลดการดูดซึมแป้ง น้ำตาลส่วนเกิน CALLOX ปราศจากอาการข้างเคียง ไม่โยโย่ แคลล็อกซ์ ประกอบด้วยด้วยสารสกัดจาก เห็ดแชมปิยองและ สาหร่ายสีน้ำตาล ทำให้การดูแลรูปร่างเป็นเรื่องง่าย คงสมดุลในร่างกาย (callox ดีไหม pantip ,callox pantip,callox ดีไหม pantip)

โรคข้อเสื่อมที่คุณไม่อาจมองข้าม! สุขภาพไม่เคยถึงทางตัน ไม่ต้องรอให้เสื่อมก็ดูแลได้! เพราะเรา “รวมทุกข้อ” ที่ต้องระวัง และการดูแลไว้หมดแล้ว หันมาเสริมสร้างคุณภาพกระดูกและข้อให้แข็งแรงกันเถอะ

เคยได้ยินเสียงข้อกันไหม เวลาทำกิจกรรมบางอย่างแล้วอาจจะได้ยินเสียงตามข้อต่าง ๆ ดังกรอบแกรบ เช่น เสียงจากเข่าขณะลุกเดินหรือยืดขา เสียงจากข้อเท้า ปวดข้อ ข้อบวม เข่าบวม หรือเสียงจากข้อไหล่เมื่อเอื้อมหยิบของ หากเคยได้ยิน คุณคิดไหมว่าเสียงเหล่านั้นอาจจะกำลังบอกอะไรบางอย่างกับเราก็เป็นได้

นกเขาไม่ขันสาเหตุมาจากอะไร แก้ไขยังไงดี

สาเหตุที่ทำให้เกิดโรคข้อเข่าเสื่อม เช่น ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ผสมเป็นจํานวนมาก การออกกำลังกายที่มีการกระแทกข้อซ้ำๆ ต่อเนื่องยาวนาน มีน้ำหนักตัวมาก ใช้ยาสเตียรอยด์ต่อเนื่อง

พฤติกรรมเสี่ยงเป็น #ริดสีดวงทวาร ดื่มน้ำน้อย ทานเนื้อสัตว์ ดื่มกาแฟ ชอบกินอาหารรสจัด #ริวิวสมุนไพรริดสีดวง

น้ำมันงาดำ 7Oils สามารถช่วยบำรุงร่างกายเกือบทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น ผม ผิวพรรณ กระดูก เล็บ ระบบขับถ่าย การบำรุงหัวใจ จึงเหมาะกับทุกวัย แม้กระทั่งเด็กที่มีอาการป่วยอยู่แล้ว หรือผู้หญิงที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยทอง งาดำจะจำเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยป้องกันโรคภาวะกระดูกพรุนอย่างได้ผล

ภาวะไขมันพอกตับ (Fatty Liver) หมายถึง ภาวะที่มีการสะสมของไขมัน ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในรูปของ Triglyceride ในเซลล์ตับ กล่าวคือมีปริมาณน้ำตาลส่วนเกินในร่างกายมากเกินความต้องการจนตับนำไปสร้างเป็นไขมัน (Lipogenesis)

เคล็ดลับใส่กางเกงยีนส์ให้หุ่นสวย..ผอมเพรียวขึ้น

Luxcel 5 วิธีสูตรหน้าขาวใส เปล่งประกายมีออร่า ปัจจุบันมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้หน้าของเราหมองคล้ำได้ง่าย ๆ จึงมีผลิตภัณฑ์ความสวยความงามที่ช่วยกอบกู้ความขาวใสกลับคืนมาให้สาว ๆ งานนี้ใครอยากมีหน้าขาว กระจ่างใส มีออร่า ห้ามพลาดเด็ดขาด จะมีวิธีหน้าขาวหรือสูตรหน้าขาวใสสูตรไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

ผู้สูงอายุต้องเลือกกินให้หลากหลายเพื่อให้ได้สารอาหารต่าง ๆ ครบตามความต้องการของร่างกาย

ข้อเสียของการไม่ขับถ่ายทุกวัน รู้ยังว่าอันตราย ! ให้ PREPO FIBER ช่วยนะค่ะ

อาการของริดสีดวงทวารหนัก ปัจจัยที่ทำให้เกิดริดสีดวงทวารหนัก ระยะของริดสีดวงทวารหนัก และแนวทางการรักษา

“มะเร็งตับ” สาเหตุคร่าชีวิตคนไทยอันดับ 1 ปอดมี 2 ข้าง เป็นอะไรไป ยังมีอีกข้าง แต่ตับ ไม่มีสำรอง เป็นอะไรไปไม่มีทดแทน เพราะ “ตับ” คือ อวัยวะสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย แถมยังเป็นเกราะกำบังที่สำคัญของร่างกาย ที่ทำงานทุกวัน 24 ชั่วโมง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้